บริการของเรา

ตรวจสอบระบบไฟฟ้า กรุงเทพมหานคร  พิษณุโลก สุโขทัย เพชรบูรณ์ พิจิตร กำแพงเพชร นครสวรรค์ ลพบุรี ชัยนาท อุทัยธานี สิงห์บุรี อ่างทอง สระบุรี พระนครศรีอยุธยา สุพรรณบุรี นครนายก ปทุมธานี นนทบุรี นครปฐม สมุทรปราการ สมุทรสาคร และสมุทรสงคราม

กรมสวัสดิการ logo

ตรวจสอบระบบไฟฟ้าตามกฎหมาย กรมสวัสดิการ

บริการด้านการบำรุงรักษาระบบไฟฟ้า ตรวจสอบ ออกแบบ และติดตั้ง เรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญด้านระบบไฟฟ้าที่พร้อมให้บริการคุณ ด้วยความเชี่ยวชาญและความชำนาญในการทำงานด้านไฟฟ้า ทำให้เราเป็นตัวเลือกที่ดีในการแก้ไขปัญหาระบบไฟฟ้าและการตรวจสอบจุดร้อนโดยใช้เทคโนโลยี Infrared Thermoscan ที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพ

ตรวจสอบระบบไฟฟ้าตามกฎหมาย กรมโรงงาน

การตรวจสอบและบำรุงรักษาระบบไฟฟ้าและบริภัณฑ์ไฟฟ้า: ให้ทีมช่างมีการตรวจสอบระบบไฟฟ้าและบริภัณฑ์ไฟฟ้าอย่างเป็นระยะเวลา อย่างน้อยปีละหนึ่งครั้ง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อตรวจสอบสภาพและความเสียหายของอุปกรณ์ และเพื่อทำการบำรุงรักษาทันเวลา ให้ทุกอุปกรณ์ทำงานอย่างถูกต้อง และเพื่อป้องกันการเกิดอาการขัดข้อง

Thermo Scan ระบบไฟฟ้า

บริการถ่ายภาพความร้อนระบบไฟฟ้าด้วยกล้องอินฟราเรด Infarred Camera

การรับรองระบบไฟฟ้าและบริภัณฑ์ไฟฟ้า: หลังจากการตรวจสอบและบำรุงรักษาระบบไฟฟ้าและบริภัณฑ์ไฟฟ้าเสร็จสิ้นแล้ว ให้มีการรับรองระบบว่าได้รับการตรวจสอบและบำรุงรักษาอย่างถูกต้อง และระบบไฟฟ้านี้พร้อมให้ใช้งานอย่างปลอดภัยตามมาตรฐานที่กำหนด

ติดต่อสอบถาม / บริการช่วยเหลือ

เพิ่มเพื่อน